GIỚI THIỆU:

Với kinh nghiệm và uy tín tại nhiều Nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch như: Group Kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc, Group Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc, Group Kinh nghiệm du lịch Bali, Group Kinh nghiệm du lịch Nhật BảnTravelGram.vn với sự đại diện là Anh Tuan Hometel đã xây dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đặt phòng, được nhiều Admin, thành viên recommend, review nhiệt tình.

TravelGram cam kết:

Giá phòng luôn thấp hơn 5 – 20% so với các website đặt phòng
Uy tín, tin cậy, đảm bảo với quy trình đặt phòng chuẩn.
Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi check-out

 

BƯỚC 1: TÌM KHÁCH SẠN – CHECK GIÁ TRÊN WEB

Hiện tại các website đặt phòng nổi tiếng nhất như Booking, Agoda đều đã cung cấp nhiều công vụ tìm kiếm khách sạn với đầy đủ thông tin, hình ảnh có thể giúp bạn chọn được khách sạn ưng ý.  Ví dụ như dưới đây, mình để các bạn search khách sạn tại Agoda, mức giá search ra cũng là mức giá để các bạn so sánh. Lưu ý các bạn Next đến bước thanh toán để xem được Giá đã bao gồm đầy đủ thuế phí nhé.

Tìm kiếm khách tại tại ô bên dưới hoặc TẠI ĐÂY

BƯỚC 2: CHECK GIÁ VỚI HOMETEL by TRAVELGRAM
  • Sau khi đã tìm được khách sạn ưng ý, vui lòng gửi Inbox check giá tới Fanpage Hometel by TravelGram để nhận giá tốt.
  • Giá so sánh là giá đã bao gồm đầy đủ thuế, phí theo đúng hạng phòng, số người, số ngày như khách hàng check (Để thuận tiện, khách hàng có thể chụp màn hình giá cuối để so sánh nhé)
  • Sau khi chốt đặt, Hometel by TravelGram sẽ gửi lại một lần nữa thông tin để bạn kiểm tra, bao gồm ngày check-in, check-out, số lượng phòng, tên đại diện nhận phòng, tổng tiền thanh toán…
BƯỚC 3: THANH TOÁN
  • Khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị phòng. Tài khoản nhận tiền:
Số tài khoản Vietcombank: 0021002287893Chi nhánh Hà NộiChủ tài khoản: Vũ Anh Tuấn
BƯỚC 4: XÁC NHẬN ĐẶT PHÒNG
  • Sau khi nhận được tiền, TravelGram thực hiện book và gửi bạn Xác nhận đặt phòng qua E-mail với đầy đủ thông tin bao gồm: Địa chỉ bằng tiếng Anh và tiếng bản địa, Số điện thoại khách sạn, số lượng phòng, ngày check-in, check-out và đặc biệt là Mã Booking và Tên người nhận phòng đảm bảo đủ thông tin để bạn có thể nhập cảnh và nhận phòng một cách đơn giản.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra bằng e-mail, gọi điện tới khách sạn để xác nhận về các thông tin đặt phòng.
BƯỚC 5: NHẬN PHÒNG VÀ REVIEW
  • Đến khách sạn, bạn chỉ cần đưa nhân viên Lễ tân Xác nhận đặt phòng mà TravelGram đã gửi qua e-mail của bạn và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Đội ngũ của TravelGram luôn hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình check-in, check-out, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc đặt phòng.
  • Ngoài việc đặt phòng giá tốt, TravelGram còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giải pháp du lịch khác như Vé thăm quan Singapore, Sim du lịch với nhiều ưu đãi.

 

Ngoài ra để hỗ trợ các khách hàng, TravelGram cũng đã tự xây dựng các list khách sạn được đánh giá tốt dựa trên các Review và đánh giá của các bạn đã từng đi về, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Thương hiệu Hometel by TravelGram là một thành viên trực thuộc TravelGram.vn. Với khởi nguồn từ thương hiệu cá nhân Anh Tuan Hometel đã được nhiều khách hàng đánh giá uy tín trong lĩnh vực Đặt phòng Khách sạn, Resort trong nước và quốc tế.

Tại Hometel by TravelGram, các bạn sẽ được tư vấn tìm kiếm phòng khách sạn thuận tiện đi lại, phù hợp với ngân sách, nhu cầu của từng khách hàng với mức giá thấp luôn thấp hơn 5-20% giá tại các website đặt phòng

Với sự vượt trội về công nghệ, am hiểu địa bàn, Hometel by TravelGram đã được nhiều Admin, thành viên các Group về du lịch recommend, review nhiệt tình.